Nevjabai Hitkarini College, Bramhapuri, Dist. Chandrapur Department of Physical Education

Gondwana University, Gadchiroli Intercollegiate Softball Men & Women Tournament Organized by Department of Physical Education of N. H. College, Bramhapuri on Dated 17& 18 Sept. 2019



Gondwana University, Gadchiroli Softball Men & Women Intercollegiate Tournament Inauguration function



Gondwana University, Gadchiroli Softball Women Intercollegiate Tournament Winner Team With Principal Dr. N. S. Kokode, Vice Principal Dr. D. H. Gahane and Others.



Gondwana University, Gadchiroli Softball Men **Intercollegiate** Team With Principal Dr. N. S. Kokode, Vice **Tournament** Runner Principal Dr. D. H. Gahane and Others.

आंतरमहाविद्यालयीन सॉफ्टबॉल स्पर्धेचे बिक्षस वितरण



तालुका प्रतिनिधी / १८ सप्टेंबर ब्रह्मपुरी : येथिल नेवजाबाई हितकारिणी महाविद्यालयात आंतरमहाविद्यालय स्तरीय शेख, प्राचार्य, डॉ चौघरी, डॉ. सॉफ्टबॉल (पुरुष व महिला) स्पर्धेचे बिक्स वितरण बाटात संपन्न झाला. या कार्यक्रमाचे अध्यक्षपदी प्राचार्य, हाँ एन एस कोकोडे होते. तर प्रमुख

र सुद्धा

च्या या दानी, मलेल्या

सरपंच करून

असून

बहल

राजेश

करून

हेत. व

येथे

ला.

उपस्थितीत उपप्राचार्य, डॉ ही एच महिला गहाणे, शांताबाई महाविद्यालयाचे प्राचार्य, डॉ हर्पा . विद्यापीठाच्या कानफाडे, नॅक प्रमारी डॉ असलम धनराज खानोरकर, डॉ सुमाष शेकोकर, डॉ कुलजित कौर शर्मा, प्रा परकरवार इत्यादी मान्यवर उपस्थित होते. स्पर्येचा उद्घाटन

सोहका मंगळवारला पार पडला. यात विविध महाविद्यालयातील चमूने आपला सहमाग नोंदविला. विजेत्या संघास पाह्ण्याच्याहस्ते कुरखेडयाच्या गो. ना. मुनघाटे बक्षिस वितरण सोहळ्यात महाविद्यालयास तृतिय क्रमांकाचे गौरविण्यात आले. संस्थेचे सचिव पारितोषिक पाहूण्यांच्याहस्ते देण्यात अशोक भैया, सदस्य प्रा जी एन आले. यावेळी डॉ अनेजा, डॉ मुरकुटे केला, गौरव भैया व पदायिकारी डॉ चाबके, डॉ रुममुळे उपस्थित यांनी मोलाचे सहकार्य केले. होते. परिक्षक कोमल शेंहे, शुमम मुलींच्या संघात ने, हि. महाविद्यालयास प्रथम, शांताबाई खेडकरांचाही गौरव करण्यात भैया महाविद्यालयास द्वितीय तर कुरखेडयाच्या गो. ना. मुनघाटे महाविद्यालयास तृतिय क्रमांकाचे संघातील डॉ बाबासाहेब आंबेडकर सहकार्य केले.

ने. हि. महाविद्यालयाचे उपक्रम

महाविद्यालय, बहपुरी प्रथम, नेवजाबाई हितकारिणी महाविद्यालय, ब्रह्मपुरी द्वितीय तर वसाके, मिथ्न चौधरी, शेषराज आला. कार्यक्रमाचे संचालन संचालक डॉ सुमाष शेकोकर तर आमार डॉ कुलजितसिंग शर्मानी पारितोषिक मिळाले. मुलांच्या केले. वसाके, सुभाष मेश्रामांनी



